Top hit những loại nước hoa mùa đông cho nam không nên bỏ qua

Khi thời tiết chuyển lạnh, nhiệt độ giảm xuống, hương thơm của bạn sẽ bị mất đi nhanh chóng. Và thứ bạn cần thiết lúc này là một mùi hương có các nốt trầm, ấm để xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông. Vậy nước hoa mùa đông cho nam nên lựa chọn những dòng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bào viết dưới đây.

Tại sao phải cần nước hoa mùa đông cho nam?

Nước hoa mùa đông cho nam không thể thiếu

Bạn có thể tự đưa ra câu hỏi tại sao bạn cần một loại nước hoa mùa đông cho nam. Trên thực tế là, mùi hương nước hoa nam dành cho mùa hè sẽ nhẹ hơn và cũng không hoạt động tốt trong thời tiết lạnh. Bởi khi nhiệt độ bị giảm đi, độ ẩm của da cũng sẽ giảm, khiến da sẽ trở nên khô hơn. Và đây là lí do khiến cho da khô không giữ được mùi hương nước hoa lâu.

Mùi hương của những dòng nước hoa mùa hè sẽ quá nhẹ nhàng, tan biến nhanh trong thời tiết lạnh hơn, chính vì vậy bạn cần một loại dòng hoa mạnh hơn với những nốt hương cuối nặng hơn và cần tìm những mùi hương có độ lưu hương cao cũng như khả năng phát tán xa- rộng hơn.

Độ phát tán cũng là khoảng cách để hương thơm có thể lan ra xa mà những người xung quanh có thể ngửi thấy. Độ lưu hương chính là thời gian bao lâu một hương thơm sẽ được kéo dài và thường sẽ được đo bằng giờ.

Một số loại nước hoa mùa đông cho nam

Nước hoa mùa đông cho nam- Tom Ford Tobacco Vanille

Đây được xem là một hương thơm thích hợp cho mùa đông, Tom Ford’s Tobacco Vanille là một hương thơm từ phương Đông có hương vị cay đặc trưng độc đáo. Là một nốt hương thơm rất phong phú, mạnh mẽ có thể khiến một số người choáng ngợp. Hương thuốc lá Vanille cực kì mạnh – một số người sẽ không thích/ không hợp nó nhưng một số người sẽ thích thú vì sự ấn tượng nồng,ấm của nó.

Bạn sẽ thích khả năng kết hợp nhiều tầng của mùi hương này có thể sẽ lan toả suốt cả ngày khi bạn sử dụng nó. Tobacco Vanille mở đầu là sự pha trộn mạnh mẽ của hương vani và lá thuốc lá. Tiếp đó,  nó sẽ biến thành những lớp gia vị khác nhau cùng với một chút hương vị ngọt ngào ở phía trên.

Hương thơm này sẽ kéo dài rất lâu, chỉ với một lần xịt nó sẽ đi theo bạn cả ngày dài, vậy nên hãy lưu ý cẩn thận lượng xịt sao cho vừa đủ. Vì mùi hương thuốc lá Vanille chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật ngay giữa đám đông.

Nước hoa mùa đông cho nam- Creed Royal Oud

nước hoa dành cho nam

Vước hoa mùa đông cho nam

Đối với nhiều anh em, Creed Royal Oud sẽ là một trong những loại nước hoa mùa đông với lựa tốt nhất.

Nước hoa mùa đông cho nam, được kết hợp từ hương gỗ với những nốt hương ngọt ngào để tạo ra một mùi hương tinh tế, thanh lịch và trưởng thành.

Nước hoa mùa đông cho nam, Royal Oud là sự đột phá và sẽ khiến bạn nổi bật bạn ngay giữa đám đông với một nốt hương mở đầu rất mạnh mẽ mà sẽ khiến một số người thấy quá choáng ngợp. Mùi hương nước hoa mùa đông cho nam này sẽ khuếch tán mạnh mẽ ở trên làn da của bạn, cũng giống như Tobacco Vanille – làm “bong tróc” đi lớp hương gỗ, gia vị, hạt tiêu.

Một vài giờ sau đó, Royal Oud trở dịu hơn với mùi của gỗ đàn hương, tuyết tùng và cảm giác nhẹ nhàng của oud.

Nước hoa mùa đông cho nam- DATE for Men

Nước hoa mùa đông cho nam Jeremy – DATE là một “vương quốc” của mùi hương trái cây từ phương Đông.

DATE for Men sẽ khiến người dùng mang đến sự bảnh bao, nam tính trong khi vẫn gữi được quyến rũ. Hương thơm này sẽ được thiết kế giống như đang trải qua các giai đoạn của một cuộc hẹn hò trong từng lớp hương một.

Hương mở đầu của nó sẽ là một cuộc “bùng nổ” của những loại hương trái cây, có hương trái tim của cây hoắc hương và hương cuối của Oud (trầm hương). DATE for Men là nước hoa mùa đông cho nam đặc biệt với hương thơm tuyệt vời sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, tuyệt vời vào bất kỳ một buổi hẹn hò nào.

Nước hoa mùa đông cho nam- Carlisle bởi Parfums de Marly

Carlisle by Parfums de Marly là một mùi hương hoa từ trái cây có khả năng to lớn làm “rung chuyển” những giác quan của bạn. Khác với một hương thơm mùa hè, nó sẽ mang tới một sự bùng nổ của hương trái cây.

Mùi hương này sẽ khiến bạn gợi nhớ tới hình ảnh của những buổi dạ hội lớn và những lối trang trí cầu kỳ với hương giữa ấm áp của một loại hương đậu đặc trưng. Mùi hương thanh lịch này cùng với sự gợi cảm vui tươi là một loại nước hoa thích hợp vô cùng, giúp bạn nổi bật ngay trong đám đông.

Parfums de Marly hướng đến mùi hương là sự kết hợp giữa sự ấm áp, huyền bí của bóng tối, khiến nó trở thành một hương thơm mùa đông rất tuyệt vời cùng với khả năng lan toả hương rộng.

Nước hoa mùa đông cho nam- Black Phantom by Kilian

Nước hoa mùa đông cho nam Black Phantom của nhà Kilian là một trong những dòng nước hoa mùa đông tốt nhất dành cho nam giới chủ yếu gồm những mùi hương tổng hợp rất quen thuộc như: mật ong, sô cô la, vani.

Lớp hương đầu của nó sẽ lấp lánh như một ly rượu rum viền đường, tạo nên một hỗn hợp của caramel, boozy”. Mùi hương này sẽ gợi lên liên tưởng tới những quán bar mờ tối đầy khói cùng với những chiếc ghế nhung và ban nhạc jazz đang chơi những bản nhạc tình lãng mạn.

Mặc dù nước hoa mùa đông cho nam Kilian’s Black Phantom là một hương thơm unisex, vẫn rất nam tính những cũng được khá nhiều phụ nữ yêu thích.

 

Scroll Go Top