Đối tác nguyên liệu

Các nguyên liệu đầu vào luôn được ALFASEPT tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới, có thể kể đến như:

 

1, Merck
Tập đoàn Merck KGaA, Darmstadt, Đức, chuyên sản xuất và cung cấp các loại tá dược và nguyên liệu làm thuốc dùng để nghiên cứu và sản xuất trong ngành công nghiệp Dược.
Website: https://www.merckgroup.com/

 

2, Basic Pharma Life Science Pvt. Ltd
Tập đoàn Basic là một trong những nhà sản xuất Chlorhexidine Base & Cetrimide API lớn nhất trên toàn cầu, bên cạnh đó, tập đoàn cũng tham gia vào việc sản xuất các Thành phần Dược phẩm Hoạt tính và Dược phẩm Trung gian.
Website: https://www.basicpharma.in/

 

3, Novozymes
Novozymes là công ty chuyên sản xuất enzyme công nghiệp và các chế phẩm vi sinh vật doanh nghiệp hàng đầu, với hơn 40% thị phần toàn cầu.
Website: https://www.novozymes.com/

 

 

4, Nouryon Surface Chemistry Pte Ltd
Nouryon làc công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp về hóa chất bề mặt, hóa chất công nghiệp, và các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực hóa chất cho nhiều ngành công nghiệp.
Website: https://www.nouryon.com/

 

5. Jubilant Ingrevia Limited
Jubilant là công ty có trụ sở Ấn Độ, chuyên sản xuất và cung cấp hoá chất, nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm,…cho thị trường toàn cầu.
Website: https://jubilantingrevia.com/

 

 

6. Shanghai JAKA(GREAF) Biotech Co., Ltd
JAKA Biotech có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, chuyên cung cấp thành phần chất lượng cao như hương liệu, chất tạo màng, chất chống oxy hoá,…được sử dụng trong ngành mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ và dược phẩm.
Website: https://www.jakabiotech.com/

 

7. Croda
Croda có trụ sở tại Anh, sản xuất và phân phối các sản phẩm hóa chất chất lượng cao dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm chăm sóc cá nhân, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,…
Website: https://www.croda.com/

 

8. Dow
Dow có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều ngành khác nhau, bao gồm công nghiệp chăm sóc cá nhân, dược phẩm, nông nghiệp, điện tử, ô tô, xây dựng,…
Website: https://www.dow.com/

 

 

100% sản phẩm ALFASEPT có số công bố chất lượng và kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế trước khi lưu hành trên thị trường. Bộ dữ liệu minh bạch là nơi ALFASEPT trung thực công khai mọi thành phần nguyên liệu trong sản phẩm cùng với nguồn gốc, vai trò, công dụng và tỷ lệ an toàn kèm theo.

Scroll Go Top