CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bắt nguồn từ niềm tin rằng chăm sóc cá nhân chu đáo là chìa khoá mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho con người, ALFASEPT – Thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec ra đời với mong muốn trở thành thương hiệu chăm sóc cá nhân hoàn hảo với các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện dành cho mọi giới tính, đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng Việt.

Các sản phẩm của ALFASEPT được phát triển bởi đội ngũ R&D có chuyên môn cao cùng ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến chuyển giao từ Đức và Thuỵ Sỹ, tạo ra các sản phẩm an toàn, giúp người dùng tự tin, thoải mái thể hiện bản thân.

ALFASEPT với tuyên ngôn 4 Không:

  • Không paraben
  • Không SLS
  • Không chất tạo màu
  • Không thử nghiệm trên động vật
img

TẦM NHÌN

ALFASEPT hướng tới trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, đem đến hạnh phúc cho hàng triệu người dùng.

SỨ MỆNH

ALFASEPT cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao, an toàn và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, giúp họ tỏa sáng và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

img

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: ALFASEPT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng hàng đầu thông qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm.
  • Sáng tạo: Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm độc đáo và hiện đại. Sáng tạo là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • An toàn: Sản phẩm của ALFASEPT luôn tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Chúng tôi cam kết sử dụng các thành phần an toàn, thân thiện với con người và không gây hại cho sức khỏe trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
  • Quan tâm tới khách hàng: Khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. ALFASEPT mong muốn khách hàng cảm thấy tự tin và thoải mái thể hiện cá tính bằng việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc cá nhân của ALFASEPT. Việc tôn trọng và chăm sóc bản thân là một phần quan trọng của sự tự yêu thương và tự tin.
img

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Lavitec tự hào có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Việt Nam về Kinh tế, Dược, Kỹ thuật,…Với nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ từ nhà cung cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại chuyển giao từ Đức và Thuỵ Sỹ trong các dây chuyền sản xuất, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

img

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hiện nay, ALFASEPT đang có văn phòng trực thuộc tại HÀ NỘI và TP.HCM, ngoài ra hệ thống phân phối của ALFASEPT còn được bao phủ trải dài ở nhiều kênh trên toàn quốc như: nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám, cửa hàng bán lẻ,…

img

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Đối với các sản phẩm dược mỹ phẩm, chúng tôi đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới có tính ứng dụng cao, xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm từ nguồn vào đến người tiêu dùng.

img
Scroll Go Top