Nhà máy

Thành lập vào năm 2010, nhà máy Công ty Lavitec toạ lạc tại Lô 8, CN18 KCN Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc – vị trí chiến lược thuận lợi cho việc sản xuất, vận chuyển và xuất nhập khẩu. Với tổng diện tích hơn 1,2 ha, chúng tôi tự hào là công ty Việt Nam tiên phong sản xuất đa dạng các sản phẩm thiết bị y tế, dược mỹ phẩm ALFASEPT, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nghiên cứu trình độ cao, máy móc và trang thiết bị hiện đại, mục tiêu của LAVITEC tạo ra giá trị cốt lõi cho sản phẩm, công suất của nhà máy đạt 5000 tấn/năm với các dòng sản phẩm như:

  • Dược Mỹ Phẩm (Hóa chất sát khuẩn và Dược Mỹ Phẩm)
  • Hóa chất xét nghiệm (Môi trường nuôi cấy vi sinh vật, test nhanh)
  • Dược phẩm ( Thuốc dùng ngoài dạng lỏng và bán rắn)

Công ty CPCN Lavitec đã đạt các chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn sản xuất trang thiết bị y tế ISO 13485:2016. Đội ngũ nhân viên trẻ,nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Đức và Thụy Sỹ, nguồn nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, chúng tôi chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, thay thế các sản phẩm nhập khẩu.

Scroll Go Top